Có rất nhiều cách chế biến mon ngon moi ngay món cá và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách chế biến món cá nhồi nấm lạ miệng, ngon cơm.
Nguyên liệu:

Nguyên liệu làm món cá nhồi nấm
10-12 cái nấm hương tươi;

250g cá xay nhuyễn; 30g hành tây
Làm nước sốt: 30ml xì dầu; 2.5g muối;
15g bột bắp; 100ml nước
Cách làm:
Trong một bát, trộn cá xay với hành lá. Nấm rửa sạch, thấm khô nấm (bỏ chân nấm),dùng thìa hoặc dao xúc một ít bột cho vào bên trong nấm, thêm cá vào, phết ít bột nữa rồi lại cho cá lên, dùng dao miết cho cá bám chắc vào. Xem cách nấu bò kho tại nhà



Trên bếp, làm nóng dầu ăn trong chảo rồi cho nấm nhồi cá vào, chiên mặt cá xuống trước cho đến khi cá chín và bề mặt có màu vàng nâu (5-6 phút).



Trong một bát nhỏ, trộn các nguyên liệu làm nước sốt. Đổ nước sốt vào chảo đun cho nước sốt dày lên. Sau đó đổ lên đĩa cá nhồi nấm và thưởng thức! Tham khảo cách làm nem chua đơn giản.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá nhồi nấm nhé!

 
Top